24 พฤษภาคม 2024

Anna (2022)

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Anna (2022)

Anna (2022) ย้อนหลัง ล่าสุด

ดูซีรี่ย์ Anna (2022) ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน

#ซีรี่ย์ #ซีรี่ย์เกาหลี #Anna(2022) #หนังเกาหลี

เรื่องย่อซีรีส์ อันนา – Anna (2022)
อียูมี (รับบทโดย ซูจี) เด็กสาวหน้าตาสะสวยนักเรียนชั้น ม. ปลาย แม้จะเติบโตมาในครอบครัวยากจน มีแม่ ฮงจู (รับบทโดย คิมจองยอง) เป็นคนหูหนวกแถมยังมีภาวะสมองเสื่อม กับพ่อ อีซังโฮ (รับบทโดย ชเวยองจิน) หากินเลี้ยงดูครอบครัวด้วยการเป็นช่างเย็บเสื้อ ทั้งคู่เลี้ยงดูประคบประหงมตามใจยูมีตั้งแต่เล็กจนโต

ยูมีเป็นคนที่ถ้าตั้งใจทำอะไรเธอจะทำได้ดีทุกอย่าง เป็นนักเรียนเรียนเก่งตัวท็อปของห้อง แต่เผลอใจไปกุ๊กกิ๊กกับครูหนุ่ม จนถูกสอบสวน ยูมีถูกไล่ออกเพราะครูหนุ่มอ้างว่าเธอเป็นฝ่ายเข้าหาและยั่วยวน ต้องไปเรียนต่อที่อื่นกลางเทอม

ยูมีโกหกผู้เป็นพ่อว่าสอบเข้าเรียนต่อในมหาลัยได้ ทั้งที่ความจริงสอบไม่ติด เธอไปม’หาลัย และได้รู้จักกับ ฮันจีวอน (รับบทโดย พัคเยยอง) โดยบังเอิญ ในสังคมแวดล้อมของเพื่อนใหม่ที่จีวอนพาไปรู้จัก ยูมีปิดบังตัวตนและชาติกำเนิดแท้จริงที่มาจากครอบครัวจนๆ เธอเริ่มต้นโกหกโดยสร้างตัวตนใหม่ เป็นเด็กนอกครอบครัวทำธุรกิจอยู่ที่อเมริกา เพื่อพาตัวเองก้าวเข้าไปยังอีกสังคมหนึ่ง

จนสุดท้าย คำโกหก ทำให้ตัวตนของเธอไปเปลี่ยนเป็นอีกคนอย่างสมบูรณ์แบบ

เล่าเรื่องของ อียูมี ตั้งแต่ปี 1986 จนถึงปัจจุบัน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับ อียูมี ท่ามกลางการเติบโตที่ทำให้เธอกลายเป็นหญิงสาวหลอกลวงด้วยคำโกหก เธอใช้ชีวิตด้วยการโกหกเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อพ่อของเธอเสียชีวิต อียูมี ต้องทำงานพาร์ทไทม์เพื่อส่งเงินเลี้ยงดูแม่ จนได้เข้าไปเป็นผู้ดูแลในครอบครัวเศรษฐี โดยมี ฮยอนจู เป็นลูกสาวเพียงคนเดียวเธอมีความเอาแต่ใจใช้ชีวิตในแบบที่เธออยากเป็นโดยไม่สนใจคนรอบข้าง จนวันหนึ่งความเอาแต่ใจของ ฮยอนจู ทำให้ อียูมี อยากมีชีวิตที่ดีกว่า ฮยอนจูเธอจึงได้เปลี่ยนแปลงตัวเองและมีชื่อใหม่ว่า อันนา เป็นการเล่าเรื่องราวที่เรียบง่าย มีเรื่องราวเพียงด้านให้ความรู้สึกหลอนประสาท ผสมกับความดราม่าหนักหน่วงของชีวิต ซึ่งทำให้ตัวละครหลักมีความโดดเด่นและสามารถมองได้ในหลายแง่มุม

รับชมซีรีส์ดราม่าเข้มข้น “อันนา | Anna” เรื่องราวของหญิงสาวที่ใช้คำโกหกเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเธอ ผลงานการแสดงล่าสุดของ แพซูจี ทั้งเวอร์ชั่นออริจินัลของ Coupang Play และ เวอร์ชัน Director’s Cut

ซีรีย์เกาหลี Anna แอนนา (2022) 1-8 จบ ซับไทย

Anna (2022) EP.1Anna (2022) EP.2Anna (2022) EP.3Anna (2022) EP.4
Anna (2022) EP.5Anna (2022) EP.6Anna (2022) EP.7Anna (2022) EP.8 (ตอนจบ)

You cannot copy content of this page