24 เมษายน 2024
Big Mouth

Big Mouth

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Big Mouth

Big Mouth ย้อนหลัง ล่าสุด

Big Mouth ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน

#ซีรี่ย์ #ซีรี่ย์เกาหลี #Big Mouth #หนังเกาหลี #บิ๊กเมาส์

เรื่องย่อ Big Mouth

เรื่องราวของทนายความระดับหางแถว ที่จู่ๆ ได้มารับผิดชอบคดีฆาตกรรมอันโด่งดัง แต่แล้วเขาต้องกลายเป็นจอมโจร นักต้มตุ๋นอัจฉริยะ เจ้าของฉายา Big Mouse เพียงชั่วข้ามคืน เพื่อปกป้องครอบครัว เมียแก้วและพ่อตาสุดที่เลิฟ เขาต้องหาทางเปิดโปงการสมคบคิดของบรรดาอภิสิทธิ์ชนกลุ่มคนชั้นสูงให้ได้
พัคชางโฮ (อีจงซ็อก) ทนายความชั้นหางแถว ที่ใครต่อใครพากันตั้งฉายาให้เขาว่า บิ๊กเมาธ์ แม้อาชีพการงานของเขาจะง่อนแง่น เพราะว่าความคดีชนะน้อยนิด ไม่ถึง 10 % ด้วยซ้ำ แต่เรื่องความรักกับภรรยาพยาบาลสาวสวย โกมีโฮ (อิมยุนอา) ที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยวัยเรียน อบอุ่นจนร้อนระอุ
หลังจากพ่ายแพ้คดีความที่อุตส่าห์เอาเงินของ โกกีกวาง (อีกียอง) ผู้เป็นทั้งพ่อตา และ ผู้จัดการสำนักงานทนายความ ไปยัดใต้โต๊ะให้อัยการ จนถูกลูกความรุมหยุมหัวหน้าศาล แถมถูกเมียสุดที่รักขู่ทีเล่นทีจริงว่า เตรียมใบหย่าเอาไว้ให้เขาเซ็นแล้ว เพราะเบื่อหน่ายความไม่เป็นโล้เป็นพายของเขา แต่แล้วจู่ๆ ชเวโดฮา (คิมจูฮอน) นายกเทศมนตรีเมืองกูชอน ก็โทร.มาหาชายผู้ไร้เงินและกำลังจะเสียภรรยาไป และนัดไปคุยคดีสำคัญที่ตกมาถึงมือเขาอย่างคาดไม่ถึง
พัคชางโฮขุดคุ้ยจนได้หลักฐานเด็ดชิ้นสำคัญมา แต่เขาดันนำหลักฐานนั้นไปต่อรองกับผู้สมรู้ร่วมคิด ซึ่งคนร้ายกลับไม่สะทกสะท้านวางท่าเมินเฉยเย็นชาใส่และตะเพิดให้เขากลับไปอีกต่างหาก ระหว่างที่กำลังพาเมียรักและพ่อตาสุดที่เลิฟไปเลี้ยงฉลองในร้านสุดหรู ที่ได้รับงานใหญ่ พัคชางโฮ ถูก ชเวโดฮา โทร.ตามให้ไปพบด่วน เขารีบพุ่งไปหา ชเวโดฮา พร้อมหลักฐานสำคัญที่เพิ่งได้มา โดยไม่ลืมเคลียร์ค่าอาหารให้เมียแก้วเรียบร้อย แต่ระหว่างทาง พัคชางโฮ กลับโชคร้ายประสบอุบัติเหตุรถชนอย่างรุนแรง
หลังจากฟื้นคืนสติขึ้นมาที่โรงพยาบาล พัคชางโฮ เตรียมตัวกลับบ้านพร้อมกับเมียและพ่อตา เพื่อไปลุยคดีต่อ แต่เขากลับโดยตั้งข้อหาใช้สารเสพติด และถูกควบคุมตัวไปยังทัณฑสถานเมืองกูชอน ไม่เท่านั้นเขายังถูกยัดเยียดว่าคือ บิ๊กเมาธ์ โจรอัจฉริยะที่ทางการตามล่าตัว ท่ามกลางความสับสนและความสงสัยของ โกมีโฮ ซึ่งไม่มีวันเชื่อว่า สามีของตนเนี่ยนะจะเป็น โจรอัจฉริยะ บิ๊กเมาส์ (Big Mouse) คนนั้น?
ดูเหมือนว่าหลักฐานทุกอย่างพุ่งตรงไปหา พัคชางโฮ และมัดตัวเขาแน่นหนา ทนายหางแถวมั่นใจว่าเรื่องนี้ถูกวางแผนเอาไว้เป็นอย่างดี และเขาต้องหาทางพิสูจน์ความจริง เปิดโปงคนที่ใส่ร้ายเขา และประกาศให้พวกมันที่รุมใส่ร้ายว่า ทำไมเขาจึงมีฉายาว่า “บิ๊กเมาส์”

ดูซีรี่ย์ Big Mouth (2022) พากย์ไทย-ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

Big Mouth Ep.1Big Mouth Ep.2Big Mouth Ep.3Big Mouth Ep.4
Big Mouth Ep.5Big Mouth Ep.6Big Mouth Ep.7Big Mouth Ep.8
Big Mouth Ep.9Big Mouth Ep.10Big Mouth Ep.11Big Mouth Ep.12
Big Mouth Ep.13Big Mouth Ep.14Big Mouth Ep.15Big Mouth Ep.16 (จบ)

You cannot copy content of this page