19 เมษายน 2024

Hometown Cha-Cha-Cha

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha ย้อนหลัง ล่าสุด

Hometown Cha-Cha-Cha ล่าสุด ทุกตอน

#ซีรี่ย์ #ซีรี่ย์เกาหลี #Hometown Cha-Cha-Cha #หนังเกาหลี

เรื่องย่อ Hometown Cha-Cha-Cha

ยุนฮเยจิน (ชินมินอา) เป็นทันตแพทย์หญิงผู้ทุ่มเทให้กับการทำงานและซื่อสัตย์ต่อหลักการของตนเอง เจ้าของคลินิคทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน แม้จะเพียบพร้อมทั้งความสวยและความฉลาด แต่ก็มีมุมแอบซุ่มซ่ามไม่เบา และถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเข้มงวดและรักความสมบูรณ์แบบไปเสียทุกอย่าง แต่ลึกลงไปแล้วเธอก็มีด้านอบอุ่นอยู่เช่นกัน
และที่นี่เองที่เธอได้พบกับ ฮงดูชิก (คิมซอนโฮ) หนุ่มตกงานที่เชี่ยวชาญสารพัดเรื่อง ฮงดูชิกคือหนุ่มว่างงานที่มักจะรับจ๊อบแปลกๆ แถมยังชอบช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน และเขาก็ทำได้ดีไปเสียทุกอย่างโดยไม่เคยเกี่ยง ไม่ว่าจะขับรถส่งอาหารตามบ้าน ไปจนถึงทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ ความเฉลียวฉลาดและอ่อนโยน ทำให้เขาเป็นเสมือนฮีโร่ของหมู่บ้าน เรียกว่าใครต้องการความช่วยเหลือที่ไหน ไว้ใจฮงดูชิกได้เลย
ทั้งคู่ได้มาพบกันที่หมู่บ้านอันงดงามริมชายฝั่งทะเล และถึงแม้ว่าทั้งสองคนจะมีนิสัยต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่พวกเขากลับรู้สึกดึงดูดต่ออีกฝ่ายอย่างน่าประหลาด เรื่องราวรอมคอมแสนตื่นเต้นนี้จะเป็นอย่างไร ความสัมพันธ์และเคมีระหว่างทั้งคู่ค่อย ๆ ถักทอผ่านการต่อล้อต่อเถียงและเย้าแหย่ ตามเส้นเรื่องที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ฮเยจินเคลือบแคลงใจว่าที่ดูชิกเก่งไปเสียทุกงานนั้น คงไม่ใช่ความสามารถที่ผ่านการร่ำเรียนมาจริง ๆ แต่ชายหนุ่มก็พิสูจน์แล้วว่าเธอคิดผิด เพราะเขามีใบอนุญาตอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเหตุการณ์สุดฮา ที่คนทั้งคู่จะได้เรียนรู้กันผ่านการต่อล้อต่อเถียงจนนำไปสู่ความรัก ติดตามชมซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่มีฉากหลังเป็นหมู่บ้านริมทะเลกันได้
ชินมินอา รับบทเป็น ยุนฮเยจิน
ทันตแพทย์สาวผู้มีพร้อมทั้งความสวยและความฉลาด เธอเป็นคนกล้าหาญ น่ารัก และยังซุ่มซ่ามบ้างในบางเวลา ในการทำงานเธอพกพาทั้งความทะเยอทะยานและรักความสมบูรณ์แบบแต่ด้วยปัญหาบางอย่างทำให้เธอระเห็จจากเมืองใหญ่ไปพักใจที่เมืองติดทะเลเล็ก ๆ ชื่อว่า กงจิน
คิมซอนโฮ รับบทเป็น ฮงดูชิก
ชายหนุ่มว่างงานที่มีความเชี่ยวชาญในงานแปลก ๆ และเขามักชอบช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในหมู่บ้าน
อีซังอี รับบทเป็น จีซองฮยอน
PD รายการวาไรตี้โชว์ที่กำลังโด่งดัง ชายหนุ่มคนนี้รักการทำงานและมีบุคลิกสดใส เขาเลือกหมู่บ้านกงจินเป็นคอนเทนต์ต่อไปที่จะทำและเริ่มมีความสันพันธ์ที่ไม่ธรรมดากับ ฮงดูชิก, ยุนฮเยจิน และคนในหมู่บ้าน

ดูซีรี่ย์ Hometown Cha-Cha-Cha (2021) พากย์ไทย-ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

Hometown Cha-Cha-Cha Ep.1Hometown Cha-Cha-Cha Ep.2Hometown Cha-Cha-Cha Ep.3Hometown Cha-Cha-Cha Ep.4
Hometown Cha-Cha-Cha Ep.5Hometown Cha-Cha-Cha Ep.6Hometown Cha-Cha-Cha Ep.7Hometown Cha-Cha-Cha Ep.8
Hometown Cha-Cha-Cha Ep.9Hometown Cha-Cha-Cha Ep.10Hometown Cha-Cha-Cha Ep.11Hometown Cha-Cha-Cha Ep.12
Hometown Cha-Cha-Cha Ep.13Hometown Cha-Cha-Cha Ep.14Hometown Cha-Cha-Cha Ep.15Hometown Cha-Cha-Cha Ep.16 (จบ)

You cannot copy content of this page