22 พฤษภาคม 2024

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ย้อนหลัง ล่าสุด

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน

#ซีรี่ย์ #ซีรี่ย์เกาหลี #Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo #หนังเกาหลี

เรื่องย่อ Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

ในเรื่องนี้ดำเนินเรื่องราวโดยมีแฮซูนางเอกนี้ละครับที่เป็นตัวแปลสำคัญของเหล่าองค์ชาย
ซึ่งเหล่าองค์เกือบครึ่งๆก็แอบมีใจให้แฮซู ช่วงแรกๆจะเป็นสเหมือนปูเรื่องก่อนที่จะเข้าสู่ดราม่า
การชิงอำนาจของเหล่าองค์ชายโดยที่แต่ละคนก็มีจุดประสงค์ต่างๆกันที่จะเป็นกษัตริย์
“สงครามแย่งชิงบัลลังก์ระหว่างสายเลือดพี่น้อง” Moon lovers จะกล่าวถึงโกฮาจิน สาวสวยวัย 25 ปี พบเจอเรื่องร้ายๆ จึงไปนั่งดื่มเหล้าสวนสาธารณะ แต่บังเอิญเห็นเด็กตกน้ำที่บ่อน้ำในสวน จึงกระโดดลงไปช่วย ความมหัศจรรย์ของการข้ามมิติก็เกิดขึ้น เมื่อโกฮาจินหลุดไปอยู่ในที่อาบน้ำท่ามกลางเหล่าองค์ชายรูปงาม ในสมัยราชวังโครยอ แต่ไม่ได้อยู่ในร่างของโกฮาจิน กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นตามมา เพราะโกฮาจินในร่างของแฮซูไม่มีความทรงจำของผู้หญิงที่ชื่อแฮซูหลงเหลืออยู่เลย ทำให้โกฮาจินต้องเรียนรู้และปรับตัวเพื่ออยู่ในสมัยอดีตให้ได้ แฮซูได้พบกับองค์ชายวังโซ และเริ่มเกิดความรู้สึกดีดีกับองค์ชาย ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมือง การแย่งชิงราชบัลลังก์ที่เกิดขึ้นในวังหลวง ทางด้านวังโซก็มีความรู้สึกดีดีกับแฮซู หลังจากที่องค์ชายวังโซได้เป็นพระราชาก็มีเหตุการณ์ให้ต้องพลัดพรากจากแฮซู โดยที่ไม่รู้ว่าแฮซูได้ให้กำเนิดลูกสาว 1 คน ความรักข้ามมิติที่ถูกลิขิตโดยสวรรค์ จะจบลงอย่างไร โปรดติดตามชมได้ใน “ข้ามมิติลิขิสวรรค์” Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo
รายชื่อนักแสดง
ไอยู / อีจีอึน รับบท แฮซู
อีจุนกิ รับบท องค์ชาย 4 วังโซ
คังฮานึล รับบท องค์ชาย 8 วังอุค
ฮงจงฮยอน รับบท องค์ชาย 3 วังโย แบคฮยอน รับบท องค์ชาย10 วังฮยอน
นัมจูฮยอก รับบท องค์ชาย 13 แบคอา(วังวุค)
จีซู รับบท องค์ชาย 14 วังจอง
ยุนซอนอู รับบท องค์ชาย 9 วังวอน
ซอฮยอน รับบท อูฮี
คังฮันนา รับบท ฮวางโบ

ดูซีรี่ย์ Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo (2016) พากย์ไทย-ซับไทย ตอนที่ 1-20 จบ

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.1Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.2Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.3Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.4
Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.5Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.6Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.7Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.8
Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.9Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.10Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.11Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.12
Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.13Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.14Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.15Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.16
Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.17Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.18Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.19Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo Ep.20 (จบ)

You cannot copy content of this page