20 กรกฎาคม 2024

True Beauty ความลับของนางฟ้า

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง True Beauty ความลับของนางฟ้า

True Beauty ความลับของนางฟ้า ย้อนหลัง ล่าสุด

True Beauty ความลับของนางฟ้า ล่าสุด ทุกตอน

#ซีรี่ย์ #ซีรี่ย์เกาหลี #True Beauty ความลับของนางฟ้า #หนังเกาหลี #ความลับของนางฟ้า

เรื่องย่อ True Beauty ความลับของนางฟ้า
ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังที่จะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวมัธยมปลายที่ถูกกลั่นแกล้งตลอดเพียงเพราะเธอหน้าตาขี้เหร่ จนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวเธอเจอกับปัญหาการเงินทำให้เธอต้องย้ายกลับไปอยู่บ้านเก่าและย้ายไปยังโรงเรียนใหม่ และในการย้ายโรงเรียนครั้งนี้ จูกยองก็ได้ตัดสินใจที่จะเกิดใหม่ด้วยการฝึกแต่งหน้าจนทำให้เธอกลายเป็นนางฟ้าสาวสวยประจำโรงเรียน แต่ความมั่นใจในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับความลับ แถมยังมีหนุ่มสุดหล่ออย่าง อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) หนุ่มหล่อ บ้านรวย เรียนเก่ง แต่นิสัยเสียไม่เอาสังคม และ ฮันซอจุน (รับบทโดย ฮวังอินยอบ) หนุ่มหล่อแบดบอยสุดกวน ที่คอยมาป้วนเปี้ยนและกวนใจจูกยองอยู่ตลอด สุดท้ายแล้วเรื่องราวความลับของเธอจะจบลงอย่างไร ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง True Beauty (ความลับของนางฟ้า) สามารถดูได้ทาง Netflix และ Viu

สำหรับเรื่องนี้คือผมรู้จักมานานแล้วตั้งแต่ตอนออกฉายในปี 2020 เพราะส่วนตัวผมเคยอ่านเว็บตูนต้นฉบับมาบ้างแล้วนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ดูฉบับซีรีส์แบบจริงจังเสียที จนกระทั่งล่าสุดทาง Netflix เอาเข้ามาฉาย ผมก็เลยลองเปิดดูขำๆ แต่กลับกลายเป็นว่าซีรีส์มันสนุกดูเพลินจนเผลอแปปเดียวก็จบซะแล้ว หากให้อธิบายแบบง่ายๆ เลยก็คือซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีแนวรอมคอมวัยรุ่นแบบสูตรสำเร็จมากๆ ทั้งเหตุการณ์ในเรื่อง ความสัมพันธ์ตัวละครต่างๆ ทุกอย่างมันสูตรสำเร็จและออกไปทางฟีลกู๊ดแบบสุดๆ เริ่มเปิดเรื่องด้วยการให้เราได้เห็นชีวิตของนางเอกซึ่งเป็นแบบสูตรสำเร็จเลยคือตัวเอกที่โดนกลั่นแกล้งรังแก จากนั้นก็ให้เห็นเธอลุกมาเปลี่ยนแปลงตัวเองและเริ่มต้นชีวิตใหม่ และสิ่งที่เห็นชัดที่สุดจากซีรีส์เรื่องนี้คือ “เมื่อไหร่ที่คุณหน้าตาดี โลกนี้จะใจดีกับคุณเสมอ” สิ่งนี้เห็นได้ชัดมากๆ หลังจากที่นางเอกแต่งหน้าและกลายเป็นคนสวย เธอทั้งมีเพื่อน และคนต่างเกรงอกเกรงใจเธอ

ทุกอย่างมันเข้าสูตรไปหมด แต่ก็เป็นสูตรสำเร็จที่ย่อยง่าย เหมือนอาหารจานเดิมๆ ที่กินกี่ครั้งก็ยังอร่อยและไม่เบื่อ ทั้งการวางตัวละครพระเอกกับพระรองแบบตามสูตร แต่ก็ยังคงน่ารักกุ๊กกิ๊กตามสไตล์ซีรีส์เกาหลี แถมพระเอกกับพระรองในเรื่องยังเป็นเพื่อนกันอีก มันเลยทำให้การแข่งขันกันเพื่อแย่งนางเอกมันไม่ได้รุนแรงมาก และออกแนวเป็นรักใสๆ วัยมัธยมเสียมากกว่า สิ่งเหล่านี้มันทำให้ภาพรวมของซีรีส์มันออกมาฟีลกู๊ด ดูแล้วยิ่มตามตลอด แถมยังมีการแทรกคอมเมดี้เข้ามาตลอดเรื่อง เหล่าตัวละครสมทบในเรื่องคือเหมือนมาเพื่อขายขำเป็นหลัก เช่น ครอบครัวนางเอกที่มีแต่ตัวฮาทุกคน พ่อที่ไม่เอาไหน แม่จอมดุปากร้าย น้องชายสุดมึน และพี่สาวสุดแกร่ง โดยเฉพาะคู่ของพี่สาวกับครูประจำชั้นนี่บอกเลยว่า MVP ของเรื่อง ฮาทุกครั้งที่ 2 คนนี้เจอกัน นอกจากนี้เหล่าตัวละครเพื่อนที่โรงเรียนก็แย่งซีนไม่แพ้กัน ทั้งเพื่อนนางเอก เพื่อนพระเอก เพื่อนพระรอง ทุกคนล้วนมีเอกลักษณ์และน่าจดจำกันหมด

ดูซีรี่ย์ True Beauty ความลับของนางฟ้า (2020) พากย์ไทย-ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

True Beauty Ep.1True Beauty Ep.2True Beauty Ep.3True Beauty Ep.4
True Beauty Ep.5True Beauty Ep.6True Beauty Ep.7True Beauty Ep.8
True Beauty Ep.9True Beauty Ep.10True Beauty Ep.11True Beauty Ep.12
True Beauty Ep.13True Beauty Ep.14True Beauty Ep.15True Beauty Ep.16 (จบ)

You cannot copy content of this page