14 มิถุนายน 2024
Snowdrop

Snowdrop

เรื่องย่อซีรี่ย์เกาหลี เรื่อง Snowdrop

Snowdrop ย้อนหลัง ล่าสุด

Snowdrop ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน

#ซีรี่ย์ #ซีรี่ย์เกาหลี #Snowdrop #หนังเกาหลี

เรื่องย่อ Snowdrop

ในปี 1987 ช่วงที่เกาหลีใต้ยังถูกปกครองภายใต้รัฐบาลเผด็จการ บัณฑิตหนุ่ม อิมซูโฮ กระโดดข้ามกำแพงหลบหนีเข้ามายังภายในหอพักหญิง มหาวิทยาลัยสตรีโฮซู ในสภาพเลือดไหลอาบท่วมตัว เป็นจังหวะเดียวกับที่ อึนยองโร ได้บังเอิญไปพบเห็นเขาอยู่ในสภาพบาดเจ็บเข้า จึงได้ทำการช่วยเหลือเขาเอาไว้โดยที่ไม่ได้ปริปากบอกใครในหอพักทั้งสิ้น
ยองโร (รับบทโดย จีซู) นักศึกษาปี 1 เอกวรรณคดีอังกฤษ ของมหาวิทยาลัยสตรีโฮซู ผู้แสนสดใส ได้ตกหลุมรักกับ ซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) จากการนัดบอดกลุ่ม ไม่นานต่อมา ซูโฮถูกยิงและได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาตัดสินใจหนีเข้ามาในหอพักมหาวิทยาลัยสตรีโฮซู และปีนเข้ามาทางหน้าต่างห้องหมายเลข 207 โดยไม่รู้ว่าเป็นห้องพักของยองโร และ แก๊งเพื่อนๆ ระหว่างนั้น อีคังมู (รับบทโดย จางซึงโจ) นำทีมบุกเข้าค้นหอพัก เพราะมั่นใจว่า ซูโฮ คือสายลับที่ ฆ่าเพื่อนของตน ด้านซูโฮหมดสติไป ขณะที่ยองโรและเพื่อนๆ ต่างตกใจที่เข้ามาเจอเขาในสภาพไม่ได้สติ และเลือดท่วมตัว และสับสนกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา
สาวๆ เครียดจัดว่าจะช่วยซูโฮอย่างไร จนกระทั่งยองโรนึกได้ว่ามีที่ปลอดภัยบนตึกหอพักแห่งนี้ ยองโรซ่อนตัวและคอยดูแลบาดแผลซูโฮที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกยิง ในห้องใต้หลังคาของหอพัก และพยายามหาทางพาเขาออกจากหอพักโดยไม่ให้ใครรู้ ภายหลังออกจากหอพักได้อย่างปลอดภัย ซูโฮเริ่มเคลื่อนไหวลับๆ อีกครั้ง ในขณะที่ อีคังมู พบหลักฐานยืนยันที่อยู่ซูโฮและออกตามล่าเขาทันที
ซูโฮเจรจากับหัวหน้าหน่วยงานเพื่อการวางแผนความมั่นคงแห่งชาติ เพื่อหลบหนีออกจากหอพัก พร้อมเพื่อนร่วมทีม
ซูโฮเดินหน้าแผนการวิกฤตตัวประกันต่อไป โดยไม่สนใจยองโรผู้รู้สึกเหมือนโดนชายที่เธอมีใจให้หักหลัง จนเมื่อซูโฮได้รู้ความจริงว่ายองโรเป็นลูกสาวหัวหน้าหน่วยงานเพื่อการวางแผนความมั่นคงแห่งชาติ เขาจึงไม่มีทางเลือกนอกจากใช้ยองโรเป็นทางออกให้รอดชีวิตไปได้

ดูซีรี่ย์ Snowdrop (2021) พากย์ไทย-ซับไทย ตอนที่ 1-16 จบ

Snowdrop Ep.1Snowdrop Ep.2Snowdrop Ep.3Snowdrop Ep.4
Snowdrop Ep.5Snowdrop Ep.6Snowdrop Ep.7Snowdrop Ep.8
Snowdrop Ep.9Snowdrop Ep.10Snowdrop Ep.11Snowdrop Ep.12
Snowdrop Ep.13Snowdrop Ep.14Snowdrop Ep.15Snowdrop Ep.16 (จบ)

You cannot copy content of this page